Men vi sinh 10 chủng Bioamicus

5 CÔNG DỤNG VƯỢT TRỘI CỦA MEN VI SINH 10 CHỦNG MẸ ĐÃ BIẾT CHƯA?

Men vi sinh là lựa chọn quen thuộc của các gia đình khi trẻ gặp vấn đề về tiêu hóa. Men vi sinh 10 chủng có gì khác biệt? Nên chọn men vi sinh chứa bao nhiều chủng lợi khuẩn mới là giải pháp tối ưu?

MEN VI SINH 10 CHỦNG VÀ NHỮNG ƯU ĐIỂM SO VỚI MEN ĐƠN CHỦNG

Các nghiên cứu chỉ ra men vi sinh đa chủng có hiệu quả và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ hơn men vi sinh đơn chủng.

– Men đa chủng kết hợp tác dụng của các chủng thành phần. Mỗi chủng lợi khuẩn lại có một tác dụng và lợi ích khác nhau. Chủng thì giúp giảm nôn trớ, chủng giúp cải thiện táo bón hay tiêu chảy,… Do đó, dùng nhiều chủng vi sinh vật giúp kết hợp các tác dụng trong một chế phẩm, phát huy tác dụng toàn diện hơn trên đường tiêu hóa.

– Men đa chủng phản ánh đúng sự đa dạng sinh học vốn có của đường ruột. Tạo nên hệ vi sinh toàn vẹn và phong phú.

– Trẻ em, đặc biệt là trẻ sơ sinh, hệ vi sinh đường ruột chưa hoàn thiện nên dễ gây loạn khuẩn, mất cân bằng kéo theo hàng loạt vấn đề bệnh lý. Men vi sinh đa chủng giúp bổ sung nhiều loại lợi khuẩn hơn; phục hồi đường ruột tốt hơn; thúc đẩy phát triển hệ tiêu hóa.

video: https://www.youtube.com/watch?v=0fsWnQwPC-o

Chuyên gia dinh dưỡng, Tiến sỹ Phan Bích Nga nhận định: “Theo khái niệm về men vi sinh thì đây là các vi khuẩn sống, có lợi; hoàn toàn không có bất kỳ tác dụng có hại nào với cơ thể nên bổ sung vào cơ thể là rất an toàn. Cũng không có khái niệm quá liều men vi sinh, chỉ có khái niệm không đủ liều”.

Men vi sinh 10 chủng – 5 công dụng vượt trội cho đường tiêu hóa của trẻ.

Men vi sinh 10 chủng phát huy hiệu quả tối ưu khi đưa vào được 10 lợi khuẩn thuộc 2 nhóm lợi khuẩn thiết yếu là Bifidobacterium và Lactobacillus.  


Men vi sinh 10 chủng bioamicus complete

1. Cải thiện tình trạng táo bón ở trẻ rõ rệt 

Đường ruột khỏe mạnh thông thường chứa 85% lợi khuẩn và 15% hại khuẩn. Lợi khuẩn tiêu hóa chất xơ đồng thời tiết ra các chất điều hòa nhu động ruột giúp phân của trẻ ra ngoài dễ dàng. Khi thiếu hụt lợi khuẩn ảnh hưởng đến nhu động ruột, phân giữ lâu trong ruột, khô cứng gây ra táo bón. Chất xơ trẻ ăn vào khi thiếu lợi khuẩn sẽ không tiêu hóa được khiến phân càng rắn chắc.

2. Khắc phục tình trạng khóc quấy đêm (khóc dạ đề) ở trẻ sơ sinh

Trẻ quấy khóc nhiều là do lượng hại khuẩn lớn lấn áp lợi khuẩn, sinh ra các độc tố làm tăng quặn thắt nhu động ruột gây đau bụng, khó chịu cho trẻ. Bổ sung lợi khuẩn đặc biệt là nhóm Bifidobacterium, giúp lấn áp vi khuẩn có hại không tấn công trẻ.

3. Hỗ trợ trẻ gặp tình trạng tiêu chảy, đặc biệt tiêu chảy do kháng sinh.

Khi sử dụng kháng sinh tiêu diệt vi khuẩn, một lượng lớn lợi khuẩn cũng bị chết theo. Là cơ hội cho hại khuẩn sinh sôi. Hại khuẩn Clostridium difficile phát triển mạnh mẽ, sinh độc tố và gây ra tiêu chảy kéo dài. Lượng lợi khuẩn mất đi do kháng sinh là rất lớn. 1 tỷ lợi khuẩn là số lượng cần thiết cho trẻ mỗi ngày để hồi phục hệ vi sinh như ban đầu theo đúng khuyến cáo của WHO.

 

4. Hiệu quả cho trẻ ọc sữa, nôn trớ

80% trẻ gặp tình trạng nôn trớ những năm tháng đầu đời. Nôn trớ, ọc sữa lên đến đỉnh điểm khi trẻ 3-4 tháng tuổi. Men vi sinh sẽ giúp hỗ trợ tiêu hóa thức ăn hiệu quả hơn, không bị dồn đọng thức ăn trong đường ruột, từ đó thức ăn vào dạ dày thì trẻ sẽ khó bị nôn trớ hơn.

5. Kích thích trẻ biếng ăn, tăng hấp thu 

Biếng ăn, rối loạn tiêu hóa, chậm tăng cân … là những mối bận tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ nuôi con nhỏ. Để khắc phục chứng biếng ăn, trước tiên, mẹ cần đảm bảo cho trẻ có một hệ tiêu hoá khoẻ mạnh.

Men vi sinh BioAmicus Complete – công thức vượt trội với 10 chủng lợi khuẩn

  • BioAmicus Complete với 10 chủng lợi khuẩn thuộc 2 loài cần thiết phải có mặt ngay trong đường ruột từ khi trẻ mới ra đời. Đó là Lactobacillus và Bifidobacterium, chúng chiếm hơn 80% lượng vi khuẩn đường ruột. Sự có mặt cùng lúc của 10 chủng lợi khuẩn mang lại hiệu quả tối đa cho các vấn đề liên quan đến đường ruột của trẻ. Cùng với đó đảm bảo sự đa dạng hệ vi sinh trong đường ruột trẻ.
  • Hơn nữa, các lợi khuẩn đều được phân lập đến chủng, đảm bảo chính xác chủng vi khuẩn cần thiết.
  • Sản phẩm đã có các nghiên cứu về tác dụng của từng chủng lợi khuẩn. Đưa lại kết quả tốt sau khi sử dụng cho trẻ có triệu chứng đầy hơi, khó chịu, táo bón, tiêu chảy, khóc dạ đề. Đặc biệt có tính dự phòng cao, giúp trẻ tăng hệ miễn dịch. Giảm ốm vặt, do đó giảm tỷ lệ sử dụng kháng sinh.
  • Sản phẩm không có mùi vị; không chất bảo quản; không chất kích ứng nên phù hợp với tất cả trẻ nhỏ.
  • Chinh phục được các bà mẹ khó tính tại hơn 30 quốc gia trên thế giới như: Đức, Mỹ, Nhật Bản, Anh…
  • Sử dụng Men vi sinh 10 chủng BioAmicus Complete hằng ngày cho con để con có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giúp con phát triển mỗi ngày.

Các sản phẩm BioAmicus Canada đã được bán tại hơn 30 quốc gia trên thế giới, mang lại sức khỏe cho vô số trẻ em và gia đình, cũng như giành được sự khen ngợi và công nhận của nhiều chuyên gia và người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0986.9988.99(Zalo)
Inbox fanpage